Gujarati English એક આદરણીય હિંદુ દેવતા, સમૃદ્ધ રીતે સુશોભિત લીલા પોશાકમાં સુશોભ

Generation Data
Registro
Prompts
Copiar prompts
Gujarati
English
એક આદરણીય હિંદુ દેવતા
,
સમૃદ્ધ રીતે સુશોભિત લીલા પોશાકમાં સુશોભિત
,
કમળના ઘેર લાલ ફૂલ પર બેઠેલા
.
તેણી દરેક હાથમાં બે વસ્તુઓ ધરાવે છે
,
જેમાંથી એક સફેદ ફૂલ દેખાય છે
.
તેના ઉપર
,
એક તેજસ્વી પ્રભામંડળ તેના માથાને ઘેરી લે છે
.
તેણીની આસપાસ વિવિધ તત્વો જેવીકે
,
દીવાઓ
,
ફળ અને ફૂલો છે
,
જેમાં તેણીની ડાબી બાજુએ ઘુવડ
,
તેણીની જમણી તરફ એક હાથી અને તેના પગ ની આસપાસ સોનેરી સિક્કાઓના અનેક બાઉલનો સમાવેશ થાય છે
.
બેકડ્રોપ એ એક શાંત લેન્ડસ્કેપ છે જેમાં વૃક્ષો
,
પર્વતો અને આકાશ દિવસથી સૂર્ય બદલાય છે
.
A building in the ādaraṇīya Hindu devata
,
samr̥d'
;
dha rītē suśōbhita līlā pōśākamāṁ suśōbhita
,
kamaḷanā ghēra lāla phūla para bēṭhēla
.
Tēṇī darēka hāthamāṁ bē vastu'
;
ō dharāvē chē
,
jēmānthī building saphēda phūla dēkhāya chē
.
Thank you very much
,
ēka tējasvī prabhāmaṇḍaḷa tēnā māthānē ghērī lē chē
.
Tēṇīnī āsapāsa vividha tatvō jēvīkē
,
diva'
;
ō
,
phaḷa anē phūlō chē
,
jēmāṁ tēṇīnī ḍābī bāju'
;
ē ghuvaḍa
,
tēṇīnī jamaṇī tarapha building hāthī anē tēnā paga nī āsapāsa sōnērī sikkā'
;
ōnā anēka bā'
;
ulanō samāvēśa thāya chē
.
Bēkaḍrōpa ē ēka śānta lēnḍaskēpa chē jēmāṁ vr̥kṣō
,
parvatō anē ākāśa divasathī sūrya badalāya chē
.
Show more
478 / 5
,
000
A revered Hindu deity
,
adorned in richly decorated green attire
,
seated on a dark red lotus flower
.
She holds two objects in each hand
,
one of which appears to be a white flower
.
Above him
,
a bright halo surrounds his head
.
She is surrounded by various elements such as lamps
,
fruit and flowers
,
including an owl to her left
,
an elephant to her right
,
and several bowls of gold coins around her feet
.
The backdrop is a serene landscape with trees
,
mountains and a sky that changes from day to day
.
INFO
Checkpoint & LoRA

Checkpoint
AbsoluteRealIndian
#Realista
comentário(s)
0
5
0